Bán xe Mitsubishi Xpander 1.5 MT 2019, màu trắng, xe nhập.
Đây là dòng sản phẩm cao cấp, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hiện đại nhất với công nghệ mới, vận hành linh hoạt và thiết kế trẻ trung, năng động sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trên mọi nẻo đường.
Trang bị: Không gian nội thất rộng rãi – vận hành êm ái. Hệ thống hỗ trợ khởi hành HSA. Hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp BA Vô lăng điều chỉnh 4 hướng. Hệ thống phanh ABS. EBD. Hệ thống cân bằng điện tử ASC.
Khi khách hàng có nhu cầu mua xe trong dịp này, bên mình sẽ hỗ trợ khách hàng mua xe online qua internet, điện thoại, faceboock, zalo… Bên mình còn hỗ trợ khách hàng thử xe trực tiếp tại nhà. Khi ưng xe chỉ cần nhấc máy lên và gọi, nhân viên CSKH sẽ hướng dẫn khách hàng xem xe trực tiếp qua mạng, giấy tờ thủ tục để giải quyết online để đảm bảo sức khỏe trong thời gian dịch bệnh.
Hỗ trợ những chính sách ưu đãi nhất và giao xe trên mọi miền tổ quốc.
Khi dịch bệnh vẫn đang lây lan rộng rãi thì sở hữu 1 em xe để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình là rất cần thiết và cấp bách hiện nay. Bạn còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.
Liên hệ : 0911341831

Nguồn: http://xehoivietnam.com.vn/xe/ban-xe-mitsubishi-xpander-1-5-mt-2019-mau-trang-xe-nhap/