Đại lý chuyên cung cấp các dòng xe chính hãng của Mitsubishi, giá tốt nhất – giao xe ngay.
Địa chỉ: 63A Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM
Thời gian mở cửa
Thứ 2 – Thứ 7: 08:30-22:00
Chủ nhật: 08:30-22:00
Đăng ký lái thử xe: 0908481418
Với một thị trường tiêu thụ ô tô đang chuyển mình phát triển nhanh chóng. Thương hiệu Mitsubishi Motors cũng đang quay lại thị trường với những đột phá về công nghệ và đầu tư có chiến lược một cách mạnh mẽ. Vì vậy, hứa hẹn trong tương lai không xa, hình ảnh xe ô tô Mitsubishi sẽ trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.
Sau 09 tháng hoạt động, vào ngày 17/11/2016, Mitsubishi Phương Nguyên đánh dấu giai đoạn phát triển mới để khẳng định tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh đạo khi chính thức khai trương Đại lý Mitsubishi Phương Nguyên 3S. Đại lý có vốn đầu tư hơn 120 tỷ đồng trên diện tích 30.000 m2, toạ lạc tại số 63A – Đại lộ Võ Văn Kiệt, tại cửa ngõ kết nối khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.
Với quy mô to lớn và niềm tin vững chắc, Mitsubishi Phương Nguyên cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi toàn cầu với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhất. Trong quá trình khẳng định mình, Mitsubishi Phương Nguyên sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường và người tiêu dùng.Chúng tôi hi vọng rằng, Mitsubishi Phương Nguyên sẽ là đại lý xứng đáng trở thành một địa chỉ quen thuộc và đủ khả năng để đồng hành cùng Quý khách hàng trên những chặng đường tiếp theo.