Ford Thanh Xuân Showroom Lớn Nhất Việt Nam

Xe mới

Địa chỉ: 88 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian mở cửa
: 08:00-18:00
: 08:00-18:00

Ford Thanh Xuân tọa lạc tại 88 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Nằm ngay trung tâm thành phố, vị trí vô cùng thuận lợi để khách hàng mua bán và trao đổi.

Chất lượng Dịch vụ của Ford đảm bảo niềm đam mê và hứng khởi trên mỗi chặng đường của bạn. Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho bạn, những người sở hữu xe Ford, niềm vui bất tận không chỉ sau khi bạn rời cánh cửa phòng trưng bày mà còn hơn thế nữa.

Là người tạo ra chiếc xe Ford, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ & phụ tùng chi tiết cần thiết nhằm mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối cho dù bạn ở bất kỳ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào. Ford Thanh Xuân có sẵn các giải pháp hoàn hảo, từ gia hạn thời gian bảo hành cho đến các yêu cầu riêng biệt đáp ứng phong cách của riêng bạn. Tại Ford Thanh Xuân, cơ sở hạ tầng được đánh giá là hiện đại bậc nhất khu vực phía Bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn đáp ứng và hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất song song với dịch vụ bậc nhất như:

✅Tư vấn mua xe theo nhu cầu

✅Tham khảo các mẫu xe Ford mới nhất

✅Tư vấn các dịch vụ tài chính, bảo hiểm; tư vấn dịch vụ mua xe cũ – đổi xe mới

✅Các dịch vụ bảo hành – bảo trì

✅Cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp

✅Cung cấp phụ kiện chính hãng

✅Cung cấp dịch vụ tư vấn bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Với nỗ lực không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu thủ đô trong lĩnh vực kinh doanh thương mại tại Việt Nam, chúng tôi luôn coi sự bình an của khách hàng về chiếc xe trên các chặng đường là sứ mệnh hàng đầu. Bên cạnh đó, Ford Thanh Xuân luôn mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, nhanh nhất và uy tín nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được trân trọng. Không chỉ có vậy, Công ty sẵn sàng chia sẻ những giá trị tích luỹ với cộng đồng xã hội, góp phần làm phồn vinh cho đất nước.

Kính mời Quý khách mua xe Ford xin liên hệ Quản lí Ford Thanh Xuân để mua được giá và chính sách tốt nhất Việt Nam

📞Quản lý bán hàng Mr Trung: 0978664524

Xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng!