Ford An Đô – Hết lòng vì khách hàng
Địa chỉ: 168 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội (cạnh siêu thị điện máy mediamart)
Thời gian mở cửa
Thứ 2 – Thứ 7 : 08:00-17:00
Chủ nhật : 08:00-17:00
Đăng ký lái thử xe: 0979572297
Các lĩnh vực hoạt động của An Đô Ford:
Cung cấp xe Ôtô nhãn hiệu Ford mới 100% – Hỗ trợ mua xe Trả Góp cho khách hàng – Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa xe Ôtô – Dịch vụ cứu hộ 24/24 – Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu – Cung cấp dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới.
Công ty An Đô Ford với nhãn hiệu Ford nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam luôn cam kết nỗ lực để gắn bó lâu dài vì quyền lợi của khách hàng, mong muốn hướng đến sự hài lòng và tiện nghi cao nhất cho khách hàng với những sản phẩm dịch vụ trọn gói (là mục tiêu và nhiệm vụ của An Đô Ford)
Sứ mệnh công ty Ford An Đô
Với nỗ lực không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu thủ đô trong lĩnh vực kinh doanh thương mại tại Việt Nam, chúng tôi luôn coi sự bình an của khách hàng về chiếc xe trên các chặng đường là sứ mệnh hàng đầu. Bên cạnh đó, Ford An Đô luôn mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, nhanh nhất và uy tín nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được trân trọng. Không chỉ có vậy, Công ty sẵn sàng chia sẻ những giá trị tích luỹ với cộng đồng xã hội, góp phần làm phồn vinh cho đất nước.